THẨM ĐỊNH GIÁ VVI

THẨM ĐỊNH GIÁ VVI

Giá trị cho niềm tin bền vững

Quản lý tài sản

VVI và các đối tác phối hợp triển khai các dịch vụ quản lý tài sản nhằm đáp ứng các nhu cầu dịch vụ đa dạng của khách hàng trong quá trình mua sắm, sử dụng, khai thác tài sản. 
Quản lý tài sản

VVI và các đối tác phối hợp triển khai các dịch vụ quản lý tài sản nhằm đáp ứng các nhu cầu dịch vụ đa dạng của khách hàng trong quá trình mua sắm, sử dụng, khai thác tài sản. Các dịch vụ tài sản của chúng tôi giúp cho khách hàng có phương án khai thác tốt nhất cho tài sản hoặc dự án của quý khách hàng. Các dịch vụ chi tiết của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ quản lý tài sản
  • Dịch vụ khai thác tài sản
  • Đại diện mua, đại diện bán tài sản
  • Môi giới tài sản


Một điển hình của dịch vụ quản lý tài sản được công ty chúng tôi đang triển khai và đã được khách hàng cá nhân đón nhận là dịch vụ ủy nhiệm quản lý bất động sản cho thuê. Đội ngũ VVI sẽ thay mặt khách hàng trong tất cả các công đoạn như lên danh mục bất động sản quản lý, khai thác bất động sản, quản lý bất động sản bao gồm quản lý tiền thuê định kỳ. Các công việc này được quản lý bởi chuyên viên chuyên nghiệp nhằm giúp cho khách hàng không phải bận tâm bởi các công việc sự vụ trong quá trình cho thuê bất động sản.

 

Ở cấp độ tài sản là doanh nghiệp, VVI cùng các chuyên gia AVM Vietnam cung cấp các dịch vụ ủy nhiệm bán doanh nghiệp, dự án cho khách hàng. Dịch vụ này giúp cho chủ doanh nghiệp có thể triển khai các kế hoạch tái cấu trúc doanh nghiệp, kêu gọi vốn đầu tư… với sự hỗ trợ của một nhóm chuyên gia và chuyên viên, vận hành như một phòng M&A linh hoạt của doanh nghiệp.

Để được hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ GIÁM ĐỊNH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 110 Tô Vĩnh Diện, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

SĐT: 024 3225 2517

Email: vanphong@thamdinhgiavvi.vn

4 5 (1 đánh giá)
Đánh giá - Bình luận
bình luận, đánh giá về Quản lý tài sản

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Để biết thêm chi tiết

Download hồ sơ năng lực tại đây

© Coppyright 2020 VVI - All right reserved
ĐẶT PHÒNG NHANH x
0.03057 sec| 2192.422 kb