THẨM ĐỊNH GIÁ VVI

THẨM ĐỊNH GIÁ VVI

Giá trị cho niềm tin bền vững

Thẩm định giá máy móc thiết bị

Tại Việt Nam, máy móc thiết bị, hàng hóa dịch vụ là đối tượng tài sản phổ biến trong định giá. Nhu cầu thẩm định giá máy móc thiết bị và hàng hóa dịch vụ đến từ các mục đích khác nhau như đấu thầu mua sắm của cơ quan nha nước, xác định tài sản đảm bảo của ngân hàng, xác định giá trị tài sản thanh lý,... Danh mục chủng loại máy móc thiết bị cũng rất đa dạng, từ máy móc thiết bị được lắp đặt trong các dây chuyền sản xuất, nhà máy lớn; đến các trang thiết bị thí nghiệm, các máy móc chuyên dụng trong ngành Y; các thiết bị tin học, phần mềm công nghệ,... đến các hàng hóa dịch vụ máy móc thông thường trong đời sống dân dụng.
Thẩm định giá máy móc thiết bị

Tại Việt Nam, máy móc thiết bị, hàng hóa dịch vụ là đối tượng tài sản phổ biến trong định giá. Nhu cầu thẩm định giá máy móc thiết bị và hàng hóa dịch vụ đến từ các mục đích khác nhau như đấu thầu mua sắm của cơ quan nha nước, xác định tài sản đảm bảo của ngân hàng, xác định giá trị tài sản thanh lý... Danh mục chủng loại máy móc thiết bị cũng rất đa dạng, từ máy móc thiết bị được lắp đặt trong các dây chuyền sản xuất, nhà máy lớn; đến các trang thiết bị thí nghiệm, các máy móc chuyên dụng trong ngành Y; các thiết bị tin học, phần mềm công nghệ... đến các hàng hóa dịch vụ máy móc thông thường trong đời sống dân dụng. 

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học, kỹ thuật, máy móc thiết bị cũng thay đổi nhanh chóng về kiểu mẫu, hình dáng, tiêu chuẩn kỹ thật, chất liệu, chức năng... Không chỉ vậy, bản thân máy móc còn có sự đa dạng nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm, phân khúc giá của từng chủng loại sản phẩm. Bởi vậy, để thực hiện thẩm định giá chính xác, người thẩm định viên đòi hỏi có kiến thức, am hiểu về thị trường, nhanh nhạy nắm bắt những biến động của thị trường máy móc thiết bị trong bối cảnh công nghệ đang có những bước phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Đó là những nền tảng cơ bản giúp một thẩm định viên bước đầu thẩm định đúng giá trị của tài sản.

Phương pháp thẩm định giá máy móc thiết bị

Phụ thuộc vào tính chất của máy móc thiết bị là tài sản mới hay tài sản đã qua sử dụng chúng tôi áp dụng các phương pháp thẩm định khác nhau. Tuy nhiên, đối với tài sản máy móc thiết bị hiện nay, chúng ta thường dùng 2 phương pháp thẩm định giá chính: phương pháp so sánh và phương pháp chi phí. Đối với phương pháp so sánh, chúng ta xác định giá trị của tài sản dựa trên cơ sở phân tích mức giá của các tài sản so sánh để ước tính. Phương pháp này thuộc cách tiếp cận từ thị trường. Về phương pháp chi phí, đây là phương pháp lấy cơ sở dựa trên chi phí tái tạo lại hoặc chi phí thay thế tài sản tương tự với tài sản thẩm định giá, từ đó xác định giá trị của tài sản cần thẩm định.

Vì sao chọn VVI để thẩm định giá máy móc thiết bị?

Trong 6 năm hành nghề, VVI đã thực hiên thẩm định cho hơn trăm nghìn hồ sơ về thẩm định giá máy móc thiết bị với các loại máy móc thiết bị khác nhau, từ đặc thù đến dân dụng. Chúng tôi là tổ chức định giá được lựa chọn của các cơ quan nhà nước tại 63 tỉnh thành trong khắp cả nước như Sở Tài chính, Sở Y tế, Sở Giáo dục, các Ban quản lý dự án, Bệnh viện, Trường học... 

Với việc thưc hiện đa dạng các hồ sơ liên quan đến định giá máy móc thiết bị đã giúp cho các chuyên viên thẩm định giá của vvi có được những kinh nghiệm thực tế chuyên sâu về máy móc thiết bị; những hiểu biết, kiến thức về công nghệ máy móc liên tục được cập nhật, bắt kịp với trình độ phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến. Bên cạnh đó, chúng tôi có sự cộng tác của các chuyên gia từng có nhiều năm kinh nghiệm mua sắm, quản lý các chủng loại thiết bị khác nhau. Những kinh nghiệm chuyên sâu này giúp cho việc xác định chính xác và nhanh nhất giá của thiết bị hàng hóa tại thời điểm định giá. 

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ GIÁM ĐỊNH VIỆT NAM

Số 110 Tô Vĩnh Diện, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Hotline: 024 3225 2517

Email: vanphong@thamdinhgiavvi.vn

4 5 (1 đánh giá)
Đánh giá - Bình luận
bình luận, đánh giá về Thẩm định giá máy móc thiết bị

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Để biết thêm chi tiết

Download hồ sơ năng lực tại đây

© Coppyright 2020 VVI - All right reserved
ĐẶT PHÒNG NHANH x
0.14440 sec| 2211.133 kb