THẨM ĐỊNH GIÁ VVI

THẨM ĐỊNH GIÁ VVI

Giá trị cho niềm tin bền vững

Tầm nhìn và sứ mệnh

1. Tầm nhìn:

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, VVI xây dựng chuỗi dịch vụ tư vấn uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đặt nền móng vững chắc cho các sản phẩm thương mại và sản xuất trong tương lai. Phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành có vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới.

2. Sứ mệnh:

2.1. Đối với xã hội:

• Tạo giá trị tối ưu và bền vững cho cộng đồng bằng nền tảng kinh doanh chuẩn mực và chất lượng Quốc tế.

2.2. Đối với khách hàng:

       • Giúp khách hàng thấu hiểu và nâng tầm giá trị của tài sản.

2.3. Đối với nhân viên:

• Trở thành những con người tinh hoa, giàu có và thành đạt.

3. Giá trị cốt lõi:

3.1. Uy tín

VVI đặt Uy tín lên vị trí hàng đầu, lấy Uy tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ Uy tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

VVI Luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

3.2. Thiện chí

VVI tâm niệm thiện chí là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

VVI Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, Cán bộ nhân viên và toàn xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Chúng tôi, Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công, chăm sóc và vun đắp mối quan hệ với khách hàng, đối tác bằng trách nhiệm và thiện chí cao nhất. Tâm niệm người lao động là tài sản quý giá nhất và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, công bằng và văn minh cho tất cả CBNV. VVI luôn quan tâm và  phụng sự xã hội bằng sự tự nguyện và tình thân ái, nhân văn  nhất.

3.3. Rèn luyện

• VVI là một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

• VVI đề cao tinh thần học tập, sáng tạo, tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Xây dựng và phát triển một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

3.4. Khát vọng

• VVI khát vọng trở thành một doanh nghiệp vĩ đại trên toàn cầu, khao khát tạo ra giá trị tối ưu và bền vững cho mình và xã hội một cách chân chính.

• VVI xây dựng một môi trường nuôi dưỡng những khát vọng, ước mơ, dám nghĩ, dám làm, thách thức những khó khăn và vươn tới những đỉnh cao.

Để biết thêm chi tiết

Download hồ sơ năng lực tại đây

© Coppyright 2020 VVI - All right reserved
ĐẶT PHÒNG NHANH x
0.02801 sec| 2095.367 kb