THẨM ĐỊNH GIÁ VVI

THẨM ĐỊNH GIÁ VVI

Giá trị cho niềm tin bền vững

Văn hóa VVI

Văn hóa doanh nghiệp của VVI bao gồm những yếu tố cốt lõi như: tinh thần đồng hành, tinh thần khởi nghiệp, quản trị nhân văn, tôn trọng tài năng và sự đa dạng.

Tinh thần đồng hành

Công ty, Company được xuất phát từ tiếng Hy lạp cổ, nghĩa là người đồng hành. Điều này có ý nghĩa bởi những người cùng một công ty sẽ cùng nhau chia sẻ những thành công và thất bại trong công viêc làm ăn. Tại VVI, tinh thần đồng hành không chỉ trong công việc kinh doanh mà còn là những chia sẻ trong cuộc sống.Chúng tôi thấu hiểu tinh thần đồng hành này ở những thời điểm công ty rơi vào khó khăn nhất, đặc biệt là những ngày mới thành lập. Khi những người đồng hành của chúng tôi gặp những biến cố trong cuộc sống, khiến công việc phải tạm ngưng. Khi những người đồng hành ấy được đề nghị những lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, sau tất cả những biến có, với tinh thần đồng hành, các thành viên ban đầu đã ở lại, cùng đồng hành để xây dựng một VVI phát triển như ngày hôm nay và chúng tôi cũng đã có thêm rất nhiều người đồng hành khác gia nhập công ty. 

Tinh thần khởi nghiêp

Tinh thần khởi nghiệp luôn được thấm nhuần tại VVI và đã giúp công ty có những bước tăng trưởng nhanh. Tinh thần đó được thực thi ngay từ khi mới thành lập, khi công ty mới chỉ có 3 nhân sự đến khi là một hệ thống với hàng trăm nhân sự như hiện nay.

Quản trị nhân văn

Quản trị nhân văn (Humane Entrepreneuship) là nguyên tắc quản trị doanh nghiệp xuất phát từ nền tảng con người và phát triển bền vững. Sáng kiến này nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi mô hình hoạt động theo hướng vì lợi ích của người lao động và xã hội nhiều hơn là vì lãnh đạo và mục tiêu lợi nhuận của doanh nghiệp. VVI là một trong những tổ chức đầu tiên của Thế giới tham gia Cộng đồng Doanh nghiệp Quản trị nhân văn.

Tôn trọng tài năng

VVI là nơi tụ hội của những cá tính và tài năng. Bạn có thể gặp một người bán hàng siêu giỏi nhưng rất đanh đá, một người có tài thuyết phục nhưng không thích ngồi suốt ngày trên máy tính, một người tính toán giởi nhưng rất bề bộn. Bạn có thể gặp môt sinh viên giỏi, một thạc sỹ tốt nghiệp từ nước ngoài, một tiến sỹ, một thẩm đinh viên kỳ cựu, nhưng cũng có thể gặp hoặc một người chưa tốt nghiệp đại học.

Chúng tôi tôn trọng tài năng và có cơ chế khuyến khích sự phát triển của những tài năng. Những chính sách khích lệ tài năng rất đa dạng, không chỉ là thu nhập mà còn là những lợi ích được thiết kế riêng như tự do về thời gian, có trợ lý hỗ trợ công việc, chính sách du lịch nước ngoài…

Sự đa dạng

Mang lưới văn phòng trên khắp cả nước và công tác với các chuyên gia quốc tế giúp cho VVI là một tổ chức đa dạng. Chúng tôi có nhiều màu da, dân tộc và giọng nói khác nhau. Nhân sự của chúng tôi có thể là một người sinh ra ở miền Trung, học đai học ở Sài gòn và lập nghiệp tại Hà nội; cũng có thể là một người gốc Hà nội nhưng quyết tâm tìm cơ hôi tại mảnh đất miền Nam. Là một chuyên gia quốc tế với nhiều trải nghiệm từ Châu Âu, Mỹ và Nhật bản, hoăc có thể chỉ là một người sinh sống và làm việc cả đời với vùng cao Tây nguyên hoặc Tây Bắc Việt nam.

Chúng tôi nỗ lực duy trì văn hóa cởi mở thường xuyên cùng với sự phát triển liên tục, trong đó mọi người đều là những người đóng góp thực tế và cảm thấy thoải mái khi chia sẻ ý tưởng và quan điểm. Văn phòng và quán cà phê trong văn phòng của chúng tôi theo mô hình co-working được thiết kế nhằm khuyến khích sự sáng tạo và tương tác giữa nhân viên.

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ GIÁM ĐỊNH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 110 Tô Vĩnh Diện, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

SĐT: 024 3225 2517

Email: vanphong@thamdinhgiavvi.vn

Để biết thêm chi tiết

Download hồ sơ năng lực tại đây

© Coppyright 2020 VVI - All right reserved
ĐẶT PHÒNG NHANH x
0.01542 sec| 2063.117 kb