THẨM ĐỊNH GIÁ VVI

THẨM ĐỊNH GIÁ VVI

Giá trị cho niềm tin bền vững

Giới thiệu chung

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ phần Thẩm định giá và Giám định Việt Nam (VVI) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

VVI được sáng lập bởi các thẩm định viên, các chuyên gia đấu thầu, giám định viên uy tín, nhiều kinh nghiệm đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch đầu tư. Là một Doanh nghiệp có đầy đủ điều kiện hoạt động trong nhiều lĩnh vực tại Giấy Chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số 0106954119 do Phòng Đăng ký kinh doanh số 3 - Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp đăng ký lần đầu ngày 25 tháng 8 năm 2015, đăng ký thay đổi lần thứ 2 ngày 26 tháng 6 năm 2019.

VVI là một trong số những tổ chức thẩm định giá, đấu thầu, giám định chuyên nghiệp tại Việt Nam, hoạt động theo Luật giá số 11/2012/QH13 ngày 20/06/2012 của Quốc hội khóa 13. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của Bộ Tài chính, IVSC (Ủy ban tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế) và Hiệp hội Thẩm định giá Đông Nam Á (AVA) và được phép hành nghề cung cấp dịch vụ thẩm định giá theo Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá số 171/TĐG cấp lần đầu ngày 05 tháng 10 năm 2015, cấp lại lần thứ 1 ngày 18 tháng 7 năm 2019 của Bộ Tài chính.

VVI cung cấp các dịch vụ thẩm định giá Thẩm định giá Bất động sản; Máy móc, thiết bị; Xác định giá trị doanh nghiệp; Dự án đầu tư; Giá trị tài sản vô hình;...Các dịch vụ đấu thầu; Các dịch vụ giám định tài sản…Với đội ngũ Lãnh đạo và chuyên viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo gồm các thẩm định viên, kiểm toán viên, giám định viên, các chuyên gia về đấu thầu xây dựng, đất đai, tài chính-kế toán, thuế, các cử nhân, kỹ sư chuyên ngành,...Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ trong thời gian ngắn nhất, chi phí hợp lý nhất…đảm bảo tuân thủ các quy định  của Pháp luật hiện hành và đáp ứng tối đa yêu cầu của mọi khách hàng.

Với phương châm làm việc Kết nối thành công–Phát triển bền vững” chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để góp phần vào sự thành công và phát triển của Quý khách hàng. Dịch vụ thẩm định giá và giám định của chúng tôi cam kết mang đến giá trị tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ tối ưu cho mọi hoạt động đầu tư, kinh doanh của Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết

Download hồ sơ năng lực tại đây

© Coppyright 2020 VVI - All right reserved
ĐẶT PHÒNG NHANH x
0.02974 sec| 2091.359 kb