THẨM ĐỊNH GIÁ VVI

THẨM ĐỊNH GIÁ VVI

Giá trị cho niềm tin bền vững

Thẩm định bất động sản

Dịch vụ thẩm định giá bất động sản đáp ứng các mục đích thức tế khác nhau như mua bán chuyển nhượng; cầm cố thanh lý; tính thuế và hạch toán sổ sách, báo cáo tài chính; đầu tư và góp vốn doanh nghiệp, cổ phần hóa; đền bù giải tỏa; chứng minh tài sản để đi du học và vay vốn ngân hàng... Trong thời điểm hiện nay, cùng với định giá máy móc trang thiết bị, định giá bất động sản được xem là một trong những hoạt động định giá phổ biến nhất. Mỗi năm, vvi tiếp nhận hơn 6.000 hồ sơ thẩm định liên quan đến các dự án bất động sản. Chúng tôi đã và luôn hỗ trợ khách hàng nhìn nhận chính xác giá trị tài sản giúp khách hàng đưa ra những quyết định tốt nhất cho công việc của mình.
Thẩm định bất động sản

Dịch vụ thẩm định giá bất động sản đáp ứng các mục đích thức tế khác nhau như mua bán chuyển nhượng; cầm cố thanh lý; tính thuế và hạch toán sổ sách, báo cáo tài chính; đầu tư và góp vốn doanh nghiệp, cổ phần hóa; đền bù giải tỏa; chứng minh tài sản để đi du học và vay vốn ngân hàng... Trong thời điểm hiện nay, cùng với định giá máy móc trang thiết bị, định giá bất động sản được xem là một trong những hoạt động định giá phổ biến nhất. Mỗi năm, VVI tiếp nhận hơn 6.000 hồ sơ thẩm định liên quan đến các dự án bất động sản. Chúng tôi đã và luôn hỗ trợ khách hàng nhìn nhận chính xác giá trị tài sản giúp khách hàng đưa ra những quyết định tốt nhất cho công việc của mình.

Phương pháp thẩm định giá bất động sản

Các phương pháp thẩm định giá bất động sản cơ bản nhất tại Việt Nam và trên thế giới đang áp dụng hiện nay bao gồm: phương pháp so sánh, phương pháp thu nhập, phương pháp chi phí... Ngoài ra, phụ thuộc vào tính đặc thù của mỗi bất động sản, phương pháp thặng dư và phương pháp chiết trừ cũng là 2 phương pháp được cân nhắc, áp dụng nhằm mang lại kết quả thẩm định giá chính xác nhất.

Trên thực tế hiện nay, việc áp dụng các phương pháp định giá trên mỗi bất động sản là yếu tố quan trọng dẫn đến độ chính xác của kết quả định giá. Đặc biệt hơn nữa, tại Việt Nam, định giá bất động sản phức tạp hơn nhiều so với các quốc gia khác trên thế giới bởi đặc thù về hành lang pháp lý quy định đất đai tại Việt Nam, ví dụ như phân loại đất khác nhau, đất thuê của nhà nước với các phương thức thanh toán khác nhau... tất các các yếu tố này đều sẽ ảnh hưởng đến quá trình thẩm định giá và kết quả thẩm định giá cuối cùng.

Bới vậy, đối với thẩm định viên khi thực hiện thẩm định giá bất động sản, ngoài việc nắm chắc, áp dụng đúng và chính xác các phương pháp thẩm định giá với từng bất động sản đặc thù, mà hơn thế nữa, cần nằm chắc và am hiểu về thị trường bất động sản, luật đất đai hiện hành và các yếu tố tác động có liên quan khác...

Vì sao chọn VVI là đơn vị thẩm định giá bất động sản của bạn?

Kinh nghiệm đa dạng

VVI đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thẩm định giá trên phạm vi cả nước, không giới hạn quy mô tài sản, loại hình tài sản bất động sản bao gồm: nhà cửa, đất đai, dự án, nhà xưởng, trang trại, cao ốc văn phòng, khách sạn, các công trình công nghiệp, dịch vụ du lịch và dân dụng khác... Một số dự án bất động sản tiêu biểu chúng tôi đã thực hiện như: Thẩm định giá khách sạn Daewoo, tòa nhà Square, Tòa nhà Sherwood, định giá dự án bất động sản sân golf Mekong Villas với giá trị hơn 2000 tỷ đồng, định giá tổ hợp bất động sản Blooming Tower tại Đà Nẵng...

 

Đội ngũ chuyên biệt

Thẩm định giá bất động sản là một trong những hoạt động trọng tâm của vvi, bởi vậy chúng tôi thiết lập bộ phận Thẩm định giá bất động sản chuyên biệt với đội ngũ thẩm định viên bất động sản hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ thị trường và đội ngũ tư vấn, phát triển dự án am hiểu bậc nhất thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đặc biệt, bộ phận chuyên biệt này cũng được phân ra 2 nhóm chính gồm: các thẩm đinh viên chuyên thực hiện các dự án bất động sản có tính phức tạp và các chuyên viên định giá tại các địa phương từ Cao Bằng đến mũi Cà Mau. Điều này đã giúp cho VVI luôn đưa ra các kết quả định giá mang tính chính xác và tin cậy cao nhất, bởi hơn ai hết, chúng tôi là những người am hiểu cặn kẽ từng góc cạnh thị trường bất động sản đặc thù này.

Kho dữ liệu lớn

Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 6000 hồ sơ về bất động sản, từ đó, chúng tôi có hơn 108000 dữ liệu về định giá bất động sản với hàng triệu thông tin về giá đất. Đây là một trong những cơ sở dữ liệu vững chắc và quan trọng giúp chúng tôi định giá nhanh và chính xác nhất với các yêu cầu từ khách hàng.

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ GIÁM ĐỊNH VIỆT NAM

Số 110 Tô Vĩnh Diện, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Hotline: 024 3225 2517

Email: vanphong@thamdinhgiavvi.vn

 

4 5 (1 đánh giá)
Đánh giá - Bình luận
bình luận, đánh giá về Thẩm định bất động sản

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi

Để biết thêm chi tiết

Download hồ sơ năng lực tại đây

© Coppyright 2020 VVI - All right reserved
ĐẶT PHÒNG NHANH x
0.07834 sec| 2209.703 kb